Game Mobile


 

 

Bảng quảng cáo
PHIÊN BẢN ĐỌC  TRUYỆN TRANH ONLINE II
Lỗi
  • JUser::_load: Unable to load user with id: 66

Ginga nagareboshi - Chú chó có nghĩa

Đánh giá truyện
(35 votes)

 

Đây là câu chuyện của một Akita Inu được gọi là Gin (Nhật Bản nghĩa là ”màu bạc”), đã rời khỏi ông chủ của mình (một cậu bé tên là Daisuke) để tham gia lãnh đạo bầy chó hoang – những con chó mạnh mẽ từ trên khắp Nhật Bản để chống lại một con gấu điên cuồng tên là Akakabuto và lính của nó. Câu chuyện bắt đầu từ điểm nhìn của con người, nhưng biến động với những con chó ở các tập sau. Takahashi đã lấy cảm hứng từ một bài báo tin tức về con chó săn bị chủ của nó bỏ rơi và đã bắt đầu sống như động vật hoang dã.

Truyện được post và cập nhật tại: http://truyentranhonline.vn/ginga-nagareboshi-gin/

Phần trước của truyện các bạn có thể xem tại: http://truyentranhonline.vn/ginga-densetsu-riki/

Phần tiếp theo sau khi tiêu diệt akakabuto: http://truyentranhonline.vn/ginga-nagareboshi-gin-shin-gaiden/

Phần về Weed con của Riki:
Truyện dài: http://truyentranhonline.vn/ginga-densetsu-weed-legend/

Truyện tuyển chọn: http://truyentranhonline.vn/ginga-densetsu-weed-gaiden/

Trích đoạn về Akame: http://truyentranhonline.vn/ganin/

Ps: Xin chân thành cảm ơn nhóm Ginga scanlation và bạn Kei đã dịch từ Tiếng Nhật qua Tiếng Anh để chúng tôi có cơ hội được xem truyện này. Do chúng tôi chưa tìm được cách liên lạc với các bạn để xin phép nên mong các bạn thông cảm cho chúng tôi. Chúng tôi dịch truyện này chỉ với mong muốn chia sẻ nó với tất cả bạn đọc đã, đang và sẽ yêu thích truyện tranh.  

Đọc: 13267 lần Last modified on Thứ năm, 01 Tháng 8 2013 22:57

ĐỌC TRUYỆN ONLINE

Thien dịa quyết online,đỉnh cao game gMO,   về mobile.Thần bài ibet88,truyen tranh online|vua bai XH:  Choi game  Bigone toàn gái xinh thôi nhé Choi game BigOne,ionline game truyền thống việt Game BigOne,Khan Online,Game moi Teen Teen,, ibet88, iwin.vn, iwin javatruyen ngon tinh,bigone 135,Game bigone 135,,Wap tong hop game Java, android, ioS:tai game mobile,game mobile,tai game casino